Link mới UPDATE -  Link 188BET 1 - Link 188BET 2

188bet bannerLink 188BET Download trên Android và IOS
188bet ggplay188bet appstore
188bet banner

Cách chơi CSGO

Cách chơi CSGO là một câu hỏi khó đối với các bạn khi vừa tập chơi Liên minh huyền thoại? Bạn muốn hạ gục đối thủ một cách nhanh chóng và trở thành người chơi “bá” nhất trong game? Bạn nghĩ mình có thể hạ đo ván đối thủ một cách dễ dàng chỉ bằng 10 viên đạn nhưng sự thực lại khó hơn bạn tưởng? Bạn luôn có cảm giác đối thủ luôn nhanh hơn một bước mỗi khi đọ sức? Vậy thì, bài viết dưới đây vào bóng 188bet sẽ hướng dẫn bạn những thông tin hữu ích cũng như những mẹo và nguồn bí kíp để sớm đạt được “cảnh giới thượng thừa”

Cách chơi CSGO

Cách chơi CSGO cơ bản

Giới thiệu về CSGO

CSGO là viết tắt của từ Counter-Strike: Global Offensive - bản thứ tư của Counter-Strike.Đây là một game chiến thuật online thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Sản phẩm được phát triển bởi Hidden Path Entertainment và Valve Corporation. CSGO chính thức được mắt vào ngày 21, tháng 8 năm 2012 cho các tín đồ, khả dụng trên Microsoft Windows và OS X.

CSGO gồm nhiều vòng, trong đó, người chơi sẽ được cấp 800$ trong vòng đầu tiên để trang bị lựu đạn, giáp, súng,vv...Cứ một vòng qua và giành chiến thắng, bạn sẽ thu về cho mình nhiều tiền hơn để trang bị đồ, cùng với đó là đồng đội của mình cũng vậy. Hệ thống trò chơi này đòi hỏi tính tư duy, chiến thuật và kinh tế cao bởi, người chơi phải tính toán để mua đồ theo thời điểm sao cho đúng đắn.

CSGO là một game trực tuyến mang đồ họa cực kỳ đơn giản nhưng một khi đã chơi thì rất thu hút. Độ chính xác của đường bắn trực tiếp chịu ảnh hưởng bởi cử động tay của bạn. Có thể nói, đây là bộ môn thể thao tưởng dễ mà khó, một khi đã chơi thì phải luôn tiến bộ để thành thục

Cách chơi CSGO

Phần dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin có ích để hiểu cách chơi CSGO một cách thuần thục.

Cần chuẩn bị những gì trước khi chơi

Trước hết, chuẩn bị cho mình một tài khoản steam và bản sao trò chơi. Đối với CSGO bạn sẽ không mất một khoản phí nào khác. Hoặc nếu có điều kiện hơn, khi mua trò chơi, bạn có quyền truy cập toàn bộ nội dung chơi.

Chuẩn bị cho mình vài bộ skin để tăng độ đẹp và niềm tin cũng là một cách mà người chơi muốn làm. Thông thường, những skin vũ khí này có thể được nhận ngẫu nhiên từ thùng trò chơi (khóa bạn phải mua) hoặc thông qua Steam Market.

Chiến thuật cần có trong cá cược DOTA2, LOL, CS:GO

Cách chơi CSGO

Một vài khẩu súng dùng trong CSGO

Dành thời gian tập luyện thường xuyên để có thể lên trình. Như đã nói CSGO dễ chơi nhưng rất khó để chiến thắng. Do vậy, thời gian để luyện tập, đấu trực tiếp cũng như “cày” để xem các cao thủ khác chơi cũng là một điều cần thiết nếu bạn muốn thành “bá” trong game nhé!

Một số mẹo để nắm cách chơi CSGO một cách thuần thục

Đầu tiên, thuộc Spray Pattern của những khẩu súng cơ bản. Những khẩu súng có một Spray Pattern đặc trưng (Nếu người chơi giữ nút bắn và xả băng đạn, những viên đạn sẽ tạo ra một hình dạng nhất định, đó chính là Spray pattern). Do đó, muốn làm chủ cuộc chơi, thì bước đầu tiên trong thông thạo cách chơi CSGO chính là phương án này.

Sau khi đã học xong lý thuyết, thì bạn đừng ngại thực hành. Hãy tập bắn vào tường để làm chủ lực bắn và đường bắn của mình. Bên cạnh đó, tập luyện thật nhuần nhuyễn với các map aim và server deathmatch.

Nguồn “bí kíp” giúp tăng cao kỹ năng và cách chơi CSGO

Để chơi “ngon CSGO thì bạn có thể xem các video hướng dẫn cực chi tiết tại Youtube hoặc Twitch. Đây là những nguồn vô tận cho bạn để cải thiện kỹ năng và học tập từ những “đàn anh” chuyên nghiệp để lại kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, xem các cao thủ khác chơi hay live stream cũng là một cách nhanh nhất để học cách tư duy chiến thuật đấy. Ngại gì không thử đúng không?

Cách chơi CSGO không hề khó, nhưng cái khó là làm sao có thể làm chủ được mọi tình huống trong game. Không như người ta thường nghĩ rằng game toàn đem lại những điều có hại, thì CSGO đã cho thấy tính chiến lược, chiến thuật mà nó mang lại. Qua cách chơi CSGO ở trên, hi vọng có thể đem lại cho bạn những thông tin thú vị về một trong những loại game trực tuyến được ưa thích nhất hiện nay. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm các tin tức về CsGo Việt Nam tại đây!