Link mới UPDATE -  Link 188BET 1 - Link 188BET 2

188bet bannerLink 188BET Download trên Android và IOS
188bet ggplay188bet appstore
188bet banner

Y8 2 người game bóng đá được ưa thích nhất 2021

Y8 2 người hay game Y8 bóng đá 2 người miễn phí chia sẻ từ trang 188bet nhà cái bóng đá. Với những người hâm mộ môn thể thao bóng đá, việc được thả mình vào thế giới của những trò chơi mô phỏng bóng đá ngoài đời thực luôn đem lại rất nhiều hứng thú. Game bong da y8 chính là trang web giúp bạn thỏa mãn được sở thích này.

Game bong da y8 2 người là gì?

Trong sự phát triển của công nghệ số, việc các tựa game ra mắt đang ngày càng hấp dẫn người chơi ở nhiều lứa tuổi. Với môn thể thao vua như bóng đá, đã có hàng trăm ngàn tựa game ra đời để mô phỏng theo môn thể thao này.Tiêu biểu và nổi tiếng nhất hiện nay phải kể đến 2 dòng game bóng đá là FIFA và PES.

Đều là những tựa game có đồ họa chân thực và vô cùng sống động, PES và FIFA đang thay nhau thống trị những tựa game bóng đá trên máy tính. Thậm chí đây là 2 tựa game mô phỏng bóng đá có đông lượng người chơi nhất trên thế giới.

game bong da y8 2 người miễn phí

Tuy nhiên không phải ai cũng tiếp cận được những trò chơi này. Ví dụ như PES và FIFA, người dùng phải bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để sở hữu bản quyền. Đó là chưa kể đến việc những tựa game này đòi hỏi cấu hình rất cao và không phải máy tính nào cũng có thể chơi được.

Trong bối cảnh đó, các game bóng đá trên trình duyệt web lại trở nên thông dụng với nhiều người chơi hơn. Tiêu biểu nhất phải kể đến game bong da y8 – một trang web tổng hợp các trò chơi bóng đá trên trình duyệt. Có đến gần 500 tựa game bóng đá trên trang web này, giúp người chơi có thể chọn lựa những trò chơi phù hợp nhất.

Đỉnh cao chơi slot game, jackpot luôn thắng tại 188BET

Game bong da y8 có rất nhiều ưu điểm. Do chạy trên trình duyệt web nên game không yêu cầu một cấu hình máy tính quá cao để chơi. Bên cạnh đó, bạn sẽ không tải về hay cài đặt. Chỉ cần truy cập trang web của y8, tìm từ khóa soccer là đã có hàng trăm trò chơi hiện ra để bạn có thể chọn lựa.

Và tất nhiên, nhược điểm đi kèm sẽ là phần đồ họa. Hầu hết các game bong da y8 được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D và 3D không quá chân thực. Vì vậy người chơi sẽ không thể kỳ vọng các chi tiết trong game lột tả và mô phỏng chân thực môn bóng đá ngoài đời được

Những game bong da y8 2 người hấp dẫn nhất hiện nay

Nổi tiếng nhất trên game bong da y8 là trò chơi Football Legends 2016. Trò chơi này đã thu hút hơn 42 triệu lượt chơi với tỉ lệ đánh giá tốt lên tới 92%. Chỉ có 2 cầu thủ và nhiệm vụ của bạn là đưa bóng vào lưới đối phương, game bong da y8 Football Legends 2016 cho phép bạn chơi đối kháng với người khác thông qua chiếc máy tính của mình. Các tổ hợp phím di chuyển rất dễ dàng với các phím mũi tên và hai phím Z, X cho phép cầu thủ trong game tung ra cú sút.

game bong da y8 2 người miễn phí

Ngoài Football Legends 2016, game bong da y8 còn có tựa game The Champions 3D đang thu hút hơn 23 triệu lượt chơi. Người chơi sẽ điều khiển cả 11 cầu thủ và di chuyển bằng các phím mũi tên. Cộng thêm một vài phím khác để chuyền bóng và sút bóng, The Champions 3D đã có thể đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong dòng game bóng đá trên trình duyệt. Ngoài ra, tựa game này mới có phiên bản nâng cấp là The Champions 4 – World Domination cũng đã thu hút hơn 14 triệu lượt chơi.

Xem thêm: Y8 Flash Game Wiki

Một trò chơi khác trên game bong da y8 cũng chứng tỏ sự hấp dẫn của mình là England Soccer League. Tại đây, bạn sẽ được lựa chọn những CLB hàng đầu của Ngoại hạng Anh và các CLB khác để thi đấu với máy. Các phím di chuyển của trò chơi này cũng phức tạp hơn và yêu cầu người chơi thực hiện nhiều thao tác hơn.