Link mới UPDATE -  Link 188BET 1 - Link 188BET 2

188bet bannerLink 188BET Download trên Android và IOS
188bet ggplay188bet appstore
188bet banner

Mẹo truy cập  link vào 188bet khi bị chặn

Link vào 188bet khi bị chặn là do đâu? Làm thế nào để có thể tiếp tục truy cập link vào trang này? Bài viết hôm nay vaobong sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo chi tiết giúp truy cập link khi bị chặn nhanh chóng, hiệu quả và đơn giản.

Vì sao link truy cập 188bet lại bị chặn

Có thể nói là ở tất cả mọi nơi trên thế giới thì việc giữ gìn an ninh mạng, ngăn chặn người dân truy cập internet vào những trang không mong muốn hay nội dung cấm… luôn được để ý khắt khe. Chính vì thế việc chặn các web có dấu hiệu đó là điều không thể tránh khỏi.
NHỮNG KHUYẾN MÃI HOT NHẤT TẠI 188BET
Link vào 188bet khi bị chặn 188Bet là web chuyên cá độ thể thao. Chính vì thế mà khi du nhập vào Việt Nam - một quốc gia còn đang nghiêm cấm cá độ sẽ bị chặn. Do đó việc truy cập trang này rất khó đối với những người mới.

Mẹo truy cập link vào 188bet khi bị chặn

Nếu bạn truy cập 188bet không được và thường xuyên bị lỗi truy cập thì có thể sử dụng 3 cách sau đây: Thứ nhất: Đổi DNS khi truy cập bị chặn Để có thể truy cập tiếp link vào 188bet bị chặn có nhiều cách khác nhau, nhưng trong đó đổi DNS được nhiều người chú ý hơn cả. Bởi thao tác này thương dễ sử dụng và đơn giản. Đối với google DNS của ông lớn này thường là 8.8.8.8 và 8.8.4.4 . Chính vì thế để đổi DNS trong trường hợp này bạn click vào biểu tượng mạng, chọn vào mạng mà mình đang kết nối và nhấn chọn Properties. Sau đó click vào mục Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4). Khi đó hệ thống sẽ mở ra cho bạn 1 tag mới Tại General của tag mới này, bạn chọn vào mục Use the following DNS server addresses và tiến hành nhập dòng DNS mới để thay đổi đó là 8.8.8.8 và 8.8.4.4 rồi bấm ok để hoàn tất. Thứ hai: Dùng các link truy cập phụ Link vào 188bet khi bị chặn Hiện nay để hỗ trợ người chơi đa dạng hơn, 188bet đã đưa ra hàng loạt các link phụ khác nhau để đánh lừa sự quét của an ninh mạng. Do đó, nếu link 188bet bị chặn bạn hoàn toàn có thể sử dụng việc truy cập thông qua các link phụ này. Một lưu ý là khi truy cập link phụ bạn vẫn cần đăng nhập theo đúng tên tài khoản và mật khẩu của mình. Thứ ba: Dùng phần mềm hỗ trợ để đổi IP máy tính Ngoài việc thay đổi DNS bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ: Ultrasurf để tiến hành thay đổi IP cho máy của mình. Việc này sẽ giúp bạn truy cập được nhanh chóng những trang bị chặn. Trên đây là một số mẹo nhỏ giúp bạn có thể dễ dàng truy cập vào link vào 188bet khi bị chặn. Ngoài ra để đảm bảo việc truy cập không bị gián đoạn bạn nên tìm kiếm một số link phụ sẵn để có thể hỗ trợ truy cập ngay bất cứ nơi đâu.
Link download 188BET App trên Android và iOS: Mượt mà và vượt trội so với bản Web