Link mới UPDATE -  Link 188BET 1 - Link 188BET 2

188bet bannerLink 188BET Download trên Android và IOS
188bet ggplay188bet appstore
188bet banner

Mega Ball là một trong những trò chơi vô cùng thú vị đến từ kho game của 188Bet. Tham gia trò chơi này chắc chắn bạn sẽ có được những giây phút vô cùng giải trí cùng với đó ta không thể nào không nhắc đến những phần thưởng đầy hấp dẫn đang chờ người chơi đến giành lấy. Nếu cảm thấy hứng thú với trò chơi thú vị và độc đáo này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu Mega Ball trong bài viết dưới đây nhé.

Mega Ball – Trò chơi vô cùng thú vị và độc đáo chắn chắn bạn nên thử qua

Một vài thông tin chung về Mega Ball

Mega Ball là một trò chơi vô cùng thú vị, ở đó người chơi sẽ có thể mua những thẻ và người chơi cần cố hết sức hoàn thành các hàng số trên mỗi thẻ của mình bằng những số được máy thả bóng thả ra, mục tiêu của người chơi là hoàn thành càng nhiều hàng số càng tốt.

Bước đầu tiên để tham gia và Mega Ball cũng như những trò chơi khác tại 188Bet đó là bạn cần trở thành một thành viên chính thức 188Bet, bạn có thể sở hữu tài khoản 188Bet có sẵn hoặc đăng ký 188Bet.

Cách chơi Mega Ball chi tiết

Tham gia Mega Ball, người chơi sẽ có khoảng từ 1 cho tới 200 thẻ cùng với đó là một máy thả bóng, mỗi thẻ sẽ có kích thước 5x5 và chứa 24 ô được đánh số ngẫu nhiên, ô vuông ở trung tâm là ô vuông trống và được coi như là ô đã được đánh dấu. Người chơi sẽ chiến thắng khi có được một hàng ngang, dọc hoặc chéo gồm 5 ô vuông trên thẻ và người chơi cũng có thể dành được tối đa 9 hàng trên mỗi thẻ.

Sau khi kết thúc trò chơi thì số thẻ có hàng của người chơi sẽ được giữ lại và được hiển thị với người chơi, tiền thắng cược trên mỗi thẻ của người chơi sẽ được dựa theo số hàng mà người chơi đạt được trên thẻ đó. Cụ thể như sau:

Khi người chơi đạt được 6 hàng trở lên thì tỉ lệ hoàn trả tiền cược là 99.999 – 999.999 : 1.

Khi người chơi đạt được 5 hàng thì tỉ lệ hoàn trả tiền cược là 999 – 99.999 : 1.

Khi người chơi đạt được 4 hàng thì tỉ lệ hoàn trả tiền cược là 249 – 24.999 : 1.

Khi người chơi đạt được 3 hàng thì tỉ lệ hoàn trả tiền cược là 49 – 4.999 : 1.

Khi người chơi đạt được 2 hàng thì tỉ lệ hoàn trả tiền cược là 4 – 499 : 1.

Khi người chơi đạt được 1 hàng thỉ tỉ lệ hoàn trả tiền cược là 1 – 99 : 1.

Tham gia Mega Ball, người chơi có thể mua những gói thẻ với giá trị nhất định hoặc cũng có thể mua nhiều gói thẻ sau khi mua gói thứ nhất, người chơi có thể thay đổi giá trị của những thẻ này trong thời gian đặt cược, giá trị mà người chơi chọn sẽ được áp dụng cho toàn bộ thẻ người chơi sở hữu. Những thẻ này sẽ được hiển thị đối với người chơi và người chơi có thể phóng to và thay đổi con số trên mỗi thẻ nếu không hài lòng với những con số của thẻ đó.

Sau khi thời gian đặt cược kết thúc, máy thả bóng sẽ thả ra 20 quả bóng được đánh số, nếu quả bóng được thả ra có số tương ứng với con số trên thẻ của người chơi thì ô chứa con số đó sẽ tự động được đánh dấu, khi hoàn tất 1 hàng thì tiền thắng cược của người chơi trên mỗi thẻ sẽ được hiển thị theo. Những thẻ này sẽ được hệ thống tự động sắp xếp với thẻ gần chiến thắng nhất sẽ được đặt bên trên và cứ thế cho đến khi thẻ ít chiến thắng nhất được đặt cuối cùng.

Ngoài ra điểm độc đáo của trò chơi này chính là vòng thưởng Mega Ball, theo đó, sau khi vòng chơi chính kết thúc thì vòng thưởng Mega Ball sẽ bắt đầu, số nhân có giá trị từ 5x cho tới 100x sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên trong một quả bóng, quả bóng này được gọi là siêu bóng mega, một quả bóng bất kỳ sẽ được máy thả bóng thả ra để xác định số của siêu bóng mega này. Nếu như con số của siêu bóng mega này hoàn thành một hàng bất kỳ của người chơi thì số nhân của siêu bóng mega sẽ được nhân vào tiền thưởng của người chơi trên thẻ đó. Trong trường hợp khác, nếu siêu bóng mega không trùng số để hoàn thành 1 hàng trên thẻ thì lúc này nó sẽ không có tác dụng. Và trong trường hợp người chơi trúng nhiều hơn 1 siêu bóng mega thì số tiền thắng cược của người chơi trên thẻ sẽ được nhân với số nhân cao nhất.

Thêm nữa là khi tham gia Mega Ball cũng như những trò chơi khác tại 188Bet thì bạn còn chó thể nhận được vô vàn phần thưởng khác từ những chương trình khuyến mãi của 188Bet. Nếu cảm thấy hứng thú với những chương trình khuyến mãi này thì bạn có thể truy cập khuyến mãi 188Bet mới ngay nhé.