Link mới UPDATE -  Link 188BET 1 - Link 188BET 2

188bet bannerLink 188BET Download trên Android và IOS
188bet ggplay188bet appstore
188bet banner

Poker là một trò chơi cổ điển đã quá quen thuộc đối với thành viên của 188BET. Poker vốn là trò chơi đề cao kỹ năng chứ không đơn thuần chỉ là một trò chơi may rủi, do đó để chinh phục Poker thì bạn cần trang bị cho mình những kỹ năng và tích lũy những kinh nghiệm khi tham gia trò chơi. Nếu yêu thích hoặc có ý định tham gia Poker thì bạn đừng quên tham khảo qua những kinh nghiệm mà các cao thủ để lại nhé.

Những kinh nghiệm chơi Poker của cao thủ mà bạn chắc chắn nên xem qua

Chậm mà chắc, hiệu quả là trên hết

Khi cầm trong tay một đôi A hay một đôi K đa số chúng ta sẽ chơi cực kì hăng và dồn dập, tuy nhiên nhìn nhận theo một góc độ khác điều này chưa hẳn đã là tốt. Khi quá tự tin vào phần bài đang cầm trên tay thì lối chơi của ta cực kì dễ đoán và rất có thể đối thủ đã lên kế hoạch để úp ngược lại chúng ta. Do đó hãy thử chơi chậm lại, bình tĩnh quan sát đối thủ để đưa ra quyết định đúng đắn. Yếu tố tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến một ván Poker cho nên đừng để sự tự tin lấn át đi lý trí, luôn luôn chơi một cách bình tĩnh, có chiến thuật rõ ràng và luôn đặt sự hiệu quả lên đầu.

Thời gian cũng là một món vũ khí

Những kinh nghiệm chơi Poker của cao thủ mà bạn chắc chắn nên xem qua

Poker là trò chơi mà sự quan sát được vận dụng đến mức tối đa cho nên ngay cả thời gian mà người chơi phản ứng và hành động đều nói lên một điều gì đó. Bất cứ một hành động nào cũng có thể khiến ta bị đọc vị cho nên hãy chú ý vào thời gian mà đối thủ phản ứng và cách họ hành động. Đồng thời cũng cần sử dụng thời gian của bản thân, đừng hành động quá vội vàng, đa số người chơi có phần bài vượt trội vẫn thường suy nghĩ rất lâu để đưa ra quyết định. Sử dụng thời gian một cách hợp lý sẽ giúp bạn tránh khỏi những tay bài với đôi mắt nhạy bén, những cao thủ quan sát trong Poker.

Những kinh nghiệm chơi Poker của cao thủ mà bạn chắc chắn nên xem qua

Luyện cho bản thân một lối chơi biến hóa

Những người chơi Poker tốt thường rất biết cách khai thác thông tin về đối phương, đặc biệt là khi chơi Poker trực tuyến thì họ còn có thể nhìn vào những chỉ số của bạn để phân tích và đưa ra chiến thuật để đối phó. Đừng chơi theo một lối chơi rập khuôn mà hãy thay đổi liên tục, biến hóa dựa theo từng ván đấu. Đó là một trong những kinh nghiệm chơi Poker quý báu nhất. Poker là trò chơi mà mọi chi tiết đều có thể là một thông tin giá trị cho nên hãy học cách biến hóa trong lối chơi, hành động dựa theo sự quan sát và phân tích là một trong những cách biến hóa hiệu quả nhất. Nếu nắm bắt được điều này thì chắc chắn bạn sẽ trở thành một cao thủ trong Poker, một tay bài khó lường mà ít ai muốn chạm mặt.

Vừa rồi là những kiến thức, những kinh nghiệm chơi Poker vô cùng quý báu mà chúng tôi tổng hợp được, ngoài ra khi đến với 188BET bạn còn có thể tiếp cận rất nhiều kinh nghiệm cá cược khác, bạn đừng quên tham khảo nhé!